Tủ bếp, tủ bếp hiện đại nâng cao chất lượng cuộc sống. 08.38159639.

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 5/24/2014 - Số lượt đọc: 5019

Là công ty đã có thương hiệu và uy tín trên thị trường nội thất tủ bếp, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho các bạn những sản phẩm tủ bếp, tủ bếp hiện đại tốt nhất

Tủ bếp, tủ bếp hiện đại nâng cao chất lượng cuộc sống. 08.38159639.


Ngày nay,  tủ bếp không đơn thuần chỉ là nơi chế biến và lưu trữ thức ăn mà nó còn góp phần tạo nên phong cách cho ngôi nhà và nâng cao chất lượng cuộc sống. Với những  vai trò quan trọng đó thì việc lựa chọn tủ bếp trở nên rất khó khăn. Chất lượng - mẫu mã - màu sắc - giá thành là những yếu tố được quan tâm hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu làm mới hoặc tân trang tủ bếp. Và đó cũng là tiêu chí của Tủ Bếp Xinh để đáp ứng tốt cho khách hàng của mình. Là công ty đã có thương hiệu và uy tín trên thị trường nội thất tủ bếp, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho các bạn những sản phẩm tủ bếp, tủ bếp hiện đại tốt nhất.


 http://bepsaigon.net/home/channel.asp?iChannel=59&nChannel=Products 

Tủ bếp nhà anh Phúc - BGH1.

Tủ bếp hiện đại tại Tủ Bếp Xinh có chất lượng cao cấp. Vật dụng được làm tủ bếpnhiều nhất là gỗ. Gỗ có độ bền rất cao, đa dụng, có thể xử lý về màu sắc để tạo ra những sản phẩm đa dạng và cũng góp phần tạo được sự ấm cúng cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, gỗ công nghiệp MFC hay gỗ ép đang là chất liệu được sử dụng phổ biến. Những chất liệu này được sử dụng một cách có chọn lọc để đảm bảo chất lượng cao cấp nhất.


Tủ bếp nhà chị Ngọc.

Ngoài ra, mẫu tủ bếp tại Tủ Bếp Xinh đa dạng về mẫu mã, phong phú về màu sắc mà giá thành thì rất hợp lý tạo cho bạn nhiều sự lựa chọn thú vị.

Đặc biệt, để đảm bảo chất lượng cao cấp nhất và cho ra những sản phẩm tủ bếp hoàn hảo nhất, Tủ Bếp Xinh áp dụng những máy móc thiết bị tân tiến, hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài đảm bảo độ chính xác cao nhất, hiện đại nhất. 


 http://bepsaigon.net/home/channel.asp?iChannel=59&nChannel=Products

 Tủ bếp nhà chị Châu.

http://bepsaigon.net/home/channel.asp?iChannel=59&nChannel=Products 

 


Quy trình làm tủ bếp - đặt hàng phụ kiện tủ bếp:Xem mẫu tủ Bếp - Đo đạc và tư vấn - Lên Bảng Thiết Kế kệ Bếp - Ký đơn đặt hàng - Sản xuất tủ bếp - Lắp ráp hoàn thiện.
 

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 1219233
Đang online: 3
0903837455
0903837455Facebook: http://Zalo: 0903837455